Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chủ trì cuộc họp trực tuyến với 10 địa phương có tỉ lệ giải ngân vốn thực hiện các chương trình MTQG đạt dưới 50% kế hoạch năm 2023. Ảnh: VGP/Hải Minh

Phó Thủ tướng đôn đốc giải ngân các chương trình mục tiêu quốc gia tại 10 địa phương

•   12/12/2023 09:00:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 11.12, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chủ trì cuộc họp trực tuyến với 10 địa phương có tỉ lệ giải ngân vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) đạt dưới 50% kế hoạch năm 2023.

Các địa phương dự họp gồm: Điện Biên, Hòa Bình, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Đắk Nông, Bình Thuận, Kiên Giang.
Một góc đô thị thị trấn Phú Phong bên dòng sông Côn. Ảnh: NGUYỄN DŨNG

Tây Sơn tạo lập nền tảng, tăng sức thu hút đầu tư

•   02/09/2023 09:23:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Để hiện thực hóa khát vọng trở thành một trong những địa phương có sức thu hút đầu tư lớn nhất tỉnh, huyện Tây Sơn đang nỗ lực triển khai công tác này ở quy mô lớn nhất từ trước đến nay, cả chiều rộng lẫn chiều sâu.
Ảnh minh họa

Chấp thuận chủ trương đầu tư Nhà máy chế biến dăm gỗ và sản xuất viên nén sinh học xuất khẩu Tây Sơn

•   07/07/2023 07:23:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(binhdinh.gov.vn) - UBND tỉnh vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Thương mại Bảo Đạt Thành đầu tư Nhà máy chế biến dăm gỗ và sản xuất viên nén sinh học xuất khẩu Tây Sơn.
Quang cảnh lễ động thổ

Lễ động thổ Dự án Nhà máy sản xuất gạch ốp lát granite

•   30/06/2023 08:44:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều 29/6, tại Cụm công nghiệp Bình Nghi, huyện Tây Sơn, Công ty CP Công nghiệp Kamado long trọng tổ chức Lễ động thổ xây dựng Nhà máy sản xuất gạch ốp lát granite. Dự Lễ có các đồng chí: Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Huỳnh Thuý Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Tây Sơn.
Quang cảnh lễ động thổ

Lễ động thổ Dự án Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp và ngói gốm tráng men Takao

•   19/06/2023 08:35:00 AM
  •   Đã xem: 2080
  •   Phản hồi: 0
(binhdinh.gov.vn) - Sáng ngày 18/6, tại Cụm công nghiệp Gò Cầy, huyện Tây Sơn, Công ty CP Takao Bình Định long trọng tổ chức Lễ động thổ dự án Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp và ngói gốm tráng men Takao. Dự Lễ động thổ có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Văn Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Tây Sơn.
Khảo sát khu du lịch Thác Đổ

•   02/04/2023 08:53:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 01/04/2023, đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện cùng Công ty TNHH&DV Hồ Sơn Tư có trụ sở tại tỉnh Đồng Nai đã đi khảo sát khu du lịch sinh thái Thác Đổ, xã Vĩnh An.
Đầu tư nâng cấp, mở rộng công suất cấp nước đô thị

•   17/02/2023 07:45:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Để nâng cao tỷ lệ cấp nước đô thị và các bước chuẩn bị đảm bảo thực hiện đạt tiêu chí đô thị loại IV, trong năm 2023 huyện sẽ triển khai đầu tư, nâng cấp mở rộng mạng lưới cấp nước trên địa bàn huyện.
Xây dựng mới tuyến đường trước đền thờ Bùi Thị Xuân

Đầu tư hạ tầng giao thông làm tiền đề phát triển kinh tế - xã hội

•   13/02/2023 09:02:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong năm 2022, cùng với chỉ đạo quyết liệt của Ban Thường vụ Huyện ủy Tây Sơn và quyết tâm, nỗ lực của các cơ quan chuyên môn, nhiều công trình giao thông quan trọng, thiết yếu hoàn thành được đưa vào sử dụng, mang lại diện mạo mới cho hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông trong huyện, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển kinh tế - xã hội.
Khách tham quan bằng thuyền trong Khu du lịch sinh thái Hầm Hô

Tây Sơn mở đường bứt tốc

•   12/01/2023 08:12:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Tinh thần “đi trước mở đường”, giao thông là “mạch máu” được huyện Tây Sơn xác định làm tiền đề để phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Nhiều công trình được đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp đã tạo ra những ảnh hưởng tích cực phát triển kinh tế - xã hội, tác động sâu sắc đến đời sống nhân dân.