Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới đợt 1 năm 2020

Thứ năm - 26/03/2020 08:11
Chiều ngày 25/3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho các đảng viên mới đợt 1 năm 2020
Trao chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học
Lớp bồi dưỡng chính trị đảng viên mới đợt 1 năm 2020 có 82 học viên, đang sinh hoạt và làm việc tại 11 cơ sở Đảng ủy xã, thị trấn và các Chi, Đảng bộ cơ quan huyện. Sau thời gian ngày học tập, nghiên cứu các học viên đã được nghe các giảng viên của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện giới thiệu khái quát những vấn đề về lý luận và thực tiễn, giúp cho mỗi đồng chí Đảng vên mới nhận thức một cách cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nắm vững quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, kiên định, trung thành với mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.
Phát biểu bế giảng, đồng chí Trần Minh Lâm - Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên, đề nghị từng đồng chí đảng viên mới phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Kết thúc khóa học, có 56 Đảng viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 68,3%, 26 Đảng viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 31,7%. Dịp này, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tuyên dương 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng./.
Tín Trọng