Hội thi cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống

Thứ sáu - 11/10/2019 15:47
Ngày 10/10, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật và Trưng bày mâm bánh truyền thống năm 2019 với chủ đề “Tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam”
Hội thi cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống

Có 20 đội đại diện cho hơn 4.000 đoàn viên là cán bộ, công nhân viên chức người lao động trên địa bàn huyện tham gia tranh tài ở các nội dung: Cắm hoa nghệ thuật, Trưng bày mâm bánh truyền thống và thuyết trình ý nghĩa. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho các công đoàn cơ sở đóng trên địa bàn xã Tây An.

Hội thi là hoạt động thiết thực để cán bộ, công nhân viên chức người lao động trên địa bàn huyện thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình trong việc tiếp nối và phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ huyện nhà nói riêng. Qua đó góp phần xây dựng, củng cố mối đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, công đoàn viên của huyện./.

Tác giả bài viết: Văn Phong