Sáng ngày 17/01/2023, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo xã Vĩnh An, 05 làng đồng bào dân tộc thiểu số và người uy tín tại tại địa phương.
Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà các làng đồng bào dân tộc thiểu số xã Vĩnh An

Tham dự có đồng chí Trương Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Thường trực UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo Huyện đoàn; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh An.
Tại xã và các làng đến thăm, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy đã lắng nghe  lãnh đạo xã, bí thư chi bộ, trưởng các làng báo cáo sơ bộ về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của các làng trong thời gian qua, đặc biệt là công tác chuẩn bị để nhân dân vui xuân đón tết Quý Mão năm 2023. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cấp uỷ, chính quyền xã Vĩnh An trong công tác chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số trong năm 2022, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi đến lãnh đạo xã, ban công tác các làng, các già làng uy tín, nhân dân địa phương lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, chúc bà con đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, yên vui.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn năm mới, xã Vĩnh An tiếp tục thực hiện tốt công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm, củng cố và nâng cao chất lượng hệ thống chính trị cơ sở. Đội ngũ già làng, đội ngũ cốt cán vùng đồng bào dân tộc thiểu số cần phát huy vai trò gương mẫu để xây dựng khối đoàn kết toàn dân; chủ động phát hiện, ngăn chặn hiệu quả mọi âm mưu, thủ đoạn, lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo để chống phá Đảng, Nhà nước, hoạt động của cấp ủy, chính quyền địa phương. Bà con nhân dân cần tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, chủ động phát triển kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2023, đặc biệt là việc đưa xã Vĩnh An về đích nông thôn mới năm 2023.

2

Dịp này, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy đã trao tặng các phần quà của Huyện ủy cho 5 làng, trao tặng quà của Ban Dân tộc tỉnh Bình Định và của Huyện ủy cho người uy tín tại các làng./.