Sáng ngày 18/3/2023, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giải việt dã truyền thống năm 2023. Dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện.
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải việt dã truyền thống huyện năm 2023

Giải năm nay có159 vận động viên (VĐV) tham gia nội dung Trẻ và nội dung Vô địch. Trong đó, nội dung Trẻ gồm các VĐV là học sinh các trường THCS (từ 13 tuổi đến 15 tuổi), tham gia cự ly nữ 2 km và nam 3 km; nội dung vô địch gồm VĐV các trường THPT, các xã, thị trấn, khối lực lượng vũ trang, khối cán bộ CNVCLĐ (từ 16 tuổi trở lên), nữ cự ly thi đấu 3 km, nam 5 km.
Kết quả, Ban Tổ chức trao giải nhất đồng đội nữ THCS cho trường THCS Bình Nghi, nhất nam THCS cho trường THCS Tây Thuận, nhất nội dung nữ vô địch được trao cho  trường THPT Tây Sơn, nhất nam vô địch thuộc về xã Bình Thành. Ban Tổ chức cũng trao nhiều giải cho các cá nhân VĐV đạt giải.

Trao giải đồng đội nam vô địch

Giải là hoạt động thiết thực hưởng ứng Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2023; chào mừng 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023), 48 năm ngày giải phóng huyện Tây Sơn (31/3/1975 - 31/3/2023). Đồng thời, tuyển chọn các VĐV có tố chất tham gia tập luyện thi đấu các giải cấp trên./.
Minh Ngọc