Thứ hai - 25/03/2024 13:36
Sáng ngày 25/3/2024, Huyện ủy Tây Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 - 2025 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Lê Bình Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Báo cáo viên Huyện ủy.
Tại hội nghị,các đại biểu đã được học tập quán triệt chuyên đề năm 2024 - 2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp; phấn đấu xây dựng Bình Định trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền Trung” gồm: Tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước vào thực tiễn tỉnh Bình Định; nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp, phấn đấu xây dựng bình định trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền trung.
Bên cạnh đó, các cán bộ Đảng viên cũng được nghe giới thiệu nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ yêu cầu các cán bộ, đảng viên cần nắm được nội dung Chuyên đề năm 2024 - 2025, qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đồng bộ từ nhận thức đến hành động; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong tỉnh ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, xây dựng huyện đạt đô thị loại IV năm 2024, sớm đạt các tiêu chí thành lập thị xã.. Nắm được thông điệp bài viết của Tổng Bí thư về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng; sứ mệnh lãnh đạo cách mạng Việt Nam của Đảng, gắn với vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã tìm ra con đường cứu nước đúng đắn, tổ chức, giáo dục, rèn luyện Đảng ta làm nên những kỳ tích vĩ đại trong 94 năm qua, về đường lối cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị sau hội nghị, các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy tổ chức học tập, quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 - 2025. Đồng thời, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Chuyên đề; đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, nhất là về nêu gương tại cơ quan, đơn vị, địa phương,...