Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ ba - 26/03/2024 08:10
Chiều ngày 25/3/2024, Huyện đoàn Tây Sơn tổ chức chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/31931 - 26/3/2024).
Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tham dự chương trình kỷ niệm có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Thường trực UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn qua các thời kỳ và đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
Tại chương trình kỷ niệm, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thời gian qua, tuổi trẻ huyện Tây Sơn đã không ngừng ra sức thi đua học tập, lao động, cống hiến và trưởng thành; đóng góp sức trẻ bằng những công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa để xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.
Phát biểu tại chương trình kỷ niệm, đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy chúc mừng Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện nhà và biểu dương, ghi nhận các kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện Tây Sơn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức phấn đấu bằng nhiệt huyết, khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ, tích cực tham gia xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện ngày càng phát triển, vững mạnh.
Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã tuyên dương 10 thanh niên đạt danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2023. Đây là những tấm gương tiêu biểu có những đóng góp và hoài bão cao đẹp, dám dấn thân hành động, cống hiến vì Tổ quốc, vì cộng đồng.
Văn Phong