Tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”

Chủ nhật - 24/03/2024 10:17
Sáng ngày 23/3/2024, tại Trường THCS Bình Thành (xã Bình Thành), Hội đồng Đội huyện Tây Sơn tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3 1931 - 26/3/2024).
Tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”

Ngày hội có các hoạt động như: Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội; đồng diễn sân trường trên nền nhạc bài hát “Tiến bước lên Đoàn và Khi nào mình lớn”; sinh hoạt chủ điểm “Tiến bước lên Đoàn”, các hoạt động vui chơi, tư vấn, hướng nghiệp và trải nghiệm nghề nghiệp cho đội viên lớn.

2

Nhân dịp này, Trung tâm Anh ngữ AVIS (thị trấn Phú Phong) trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh, Hội đồng Đội huyện Tây Sơn trao tặng bản đồ Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” cho Trường THCS Bình Thành.

3

Thông qua ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại cơ sở.
Văn Phong