Tặng quà trên 103 triệu đồng cho học sinh và người dân khó khăn

Thứ hai - 08/04/2024 09:29
Ngày 07/4/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn phối hợp với Phòng giao dịch Ngân hàng Sacombank (Chi nhánh huyện Tây Sơn) tổ chức chương trình trao tặng quà cho bà con người Bana làng M6 (xã Bình Tân) có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng/suất. Tổng các phần quà trao tặng gần 22 triệu đồng.
Tặng quà trên 103 triệu đồng cho học sinh và người dân khó khăn

Trước đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn phối với Quỹ phát triển Tài năng Việt và Công ty sữa Nutifood tổ chức chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em” trên địa bàn huyện Tây Sơn. Trong đó,  trao tặng 150 thùng sữa Nutifood tại Trường mầm non xã Tây Vinh và Trường mầm non xã Tây Bình, mỗi trường 75 thùng. Tổng trị giá trên 81 triệu đồng.
Ông Nguyễn Thanh Giang - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn: Những suất quà hỗ trợ học sinh và bà con nhân dân rất thiết thực và ý nghĩa. Đã góp phần chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành với học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn; tiếp động lực giúp vượt lên hoàn cảnh, ổn định cuộc sống,…
Văn Phong