Tại lớp tập huấn các báo cáo viên đã nêu thực trạng công tác quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản. Mối nguy và chất lượng an toàn thực phẩm hiện nay. Một số giải pháp trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản. Đồng thời phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp.
Qua buổi tập huấn, các học viên đã được cung cấp thông tin, làm rõ các quy định của pháp luật đối với việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm đối với bản thân và cộng đồng xã hội trong việc sản suất và kinh doanh thực phẩm nói chung và các sản phẩm nông, lâm, thủy sản nói riêng./.
Nguyệt Ánh
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn