Lấy ý kiến của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện về sáng tác mẫu biểu trưng (logo) huyện Tây Sơn

Thứ sáu - 28/06/2024 15:57
Trong 02 ngày 25/4/2024 và 26/4/2024, Hội đồng Nghệ thuật xét chọn biểu trưng (logo) huyện Tây Sơn đã tiến hành chấm điểm và lựa chọn tác phẩm ở vòng sơ khảo, kết quả đã chọn ra 05 tác phẩm vào dự thi vòng chung khảo (gồm các tác phẩm mang mã số: HL-001, LD: 2782, TSHL1, BT.8701, NM001).

Nhằm tham khảo và tiếp thu được những ý kiến đóng góp rộng rãi, thiết thực của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện trước khi Hội đồng Nghệ thuật quyết định lựa chọn ra 01 tác phẩm trong số 05 tác phẩm tại vòng chung khảo làm mẫu biểu trưng (logo) huyện Tây Sơn, UBND huyện tổ chức trưng bày, xin ý kiến các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện thông qua 02 hình thức, cụ thể như sau:
1. Trưng bày tại sảnh Hội trường UBND huyện, Trụ sở UBND huyện Tây Sơn, số 59 đường Phan Đình Phùng, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn.
2. Đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử huyện Tây Sơn tại địa chỉ:
(Gửi kèm hình ảnh 05 tác phẩm được chọn vào dự thi vòng chung khảo và mẫu Phiếu tham gia góp ý).
3. Thời gian xin ý kiến: từ ngày 28/6/2024 đến hết ngày 12/7/2024.
4. Hình thức tham gia ý kiến: Phiếu tham gia ý kiến của cán bộ, đảng viên công chức, viên chức và Nhân dân có thể bỏ trực tiếp vào hòm phiếu tại điểm trưng bày sảnh Hội trường UBND huyện, Trụ sở UBND huyện Tây Sơn hoặc gửi về Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tây Sơn theo địa chỉ: 59 Phan Đình Phùng, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định hoặc qua địa chỉ email: phongvhtt@tayson.binhdinh.gov.vn.
5. Giao Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, UBND các xã, thị trấn thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền thanh của huyện và các xã, thị trấn về thời gian, địa điểm và hình thức tham gia ý kiến để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn biết, tham gia.
6. Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện đăng tải nội dung lấy ý kiến cộng đồng về sáng tác mẫu biểu trưng (logo) huyện Tây Sơn trên Cổng thông tin điện tử của huyện.
Mọi vướng mắc xin liên hệ qua đồng chí Đặng Bảo Toàn, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Phó Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi, số điện thoại 0914455087 để được hướng dẫn.

ma tac pham bt 8701 jpg

ma tac pham hl 001 jpg