Tặng 70 suất quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn trên đại bàn thị trấn Phú Phong

Thứ ba - 17/01/2023 15:15
Sáng ngày 17/01/2023, tại Hội trường thị trấn Phú Phong, đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyên đã trao tặng 70 suất quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn trên đại bàn thị trấn Phú Phong, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt.

Trong đó, quà của huyện là 50 suất quà, quà của Câu lạc bộ Doanh nhân nữ của huyện và Quỹ trái tim từ tâm huyện tặng 20 suất quà.
Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với đời sống của Nhân dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để đón một cái tết được đầm ấm hơn. Dịp này, đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã động viên, chia sẻ gởi lời chúc mừng năm mới đến mọi nhà, mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an./.
Tín Trọng