Tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19

Thứ năm - 05/03/2020 07:49
Ngày 4/3, UBND huyện tổ chức 02 lớp tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 cho 280 đại biểu
Quang cảnh lớp tập huấn
Tham dự tập huấn có đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện; Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, hội đoàn thể 15 xã thị trấn; Hiệu trưởng, cán bộ y tế của các trường mẫu giáo, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.
Tại các lớp tập huấn cán bộ Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn đã phố biển một số văn bản hướng dẫn về luật phòng chống bệnh truyền nhiễm. Công tác cách ly, phân loại và giám sát dịch bệnh,... các văn bản hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid 19. Thông tin đặc điểm chung của Covid 19 và các biện pháp cụ thể phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19.
Qua đó, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ và nhân viên tại các đơn vị, địa phương về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhằm phục vụ tốt công tác chỉ đạo, triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh tại các ban, ngành, đoàn thể địa phương và các trường học trên địa bàn huyện để công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện đạt kết quả cao nhất./.
Nguyệt Ánh