Công bố kết quả thực hiện xây dựng huyện Tây Sơn đạt tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2023

Thứ sáu - 17/11/2023 14:06

Căn cứ Quyết định số 320/QĐ-TTg ngày 08/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới; quy định thị xã, thành phố trực thuộc cấp tỉnh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;
Căn cứ Quyết định số 3057/QĐ-UBND ngày 17/8/2023 của UBND tỉnh Bình Định về ban hành Bộ tiêu chí huyện nông thôn mới và huyện nông thôn mới nâng cao trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021 - 2025;
Căn cứ Quyết định số 1635/QĐ-UBND ngày 16/5/2023 của UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt kế hoạch các xã đạt chuẩn nông thôn mới, đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu và huyện đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2023 trên địa bàn tỉnh;
Căn cứ Quyết định số 4073/QĐ-UBND ngày 04/11/2023 của UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt, bổ sung danh sách xã xây dựng nông thôn mới trên địa bàn;
Căn cứ Kế hoạch số 73/KH-UBND ngày 14/3/2023 của UBND huyện Tây Sơn về việc xây dựng huyện Tây Sơn đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2023;
Căn cứ Điều 11 Quyết định số 18/2022/QĐ-TTg ngày 02/8/2022 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Quy định điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét, công nhận, công bố và thu hồi quyết định công nhận địa phương đạt chuẩn nông thôn mới, đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu và hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025; Ủy ban nhân dân huyện Tây Sơn công bố kết quả thực hiện xây dựng huyện Tây Sơn đạt tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2023 đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện biết và tham gia đóng góp ý kiến (có Báo cáo số 446/BC-UBND ngày 14/11/2023 của UBND huyện kèm theo Thông báo này).
Mọi ý kiến tham gia góp ý gửi về Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Tây Sơn (qua Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - cơ quan Thường trực BCĐ xây dựng nông thôn mới huyện) bằng cách gửi góp ý qua đường bưu điện; qua địa chỉ email phongnnptnt@tayson.binhdinh.gov.vn hoặc trực tiếp đóng góp ý kiến tại cơ quan Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện tại địa chỉ 59 Phan Đình Phùng, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.
Thời gian tiếp nhận ý kiến tham gia góp ý trong vòng 15 ngày (kể từ ngày công bố Thông báo này trên phương tiện thông tin đại chúng và Cổng thông tin điện tử của UBND huyện).
Giao Văn phòng HĐND và UBND huyện đăng tải Thông báo này trên Cổng thông tin điện tử của UBND huyện.
Giao Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện và UBND các xã, thị trấn công bố nội dung Thông báo này trên phương tiện truyền thông.
Giao Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện theo dõi, tổng hợp báo cáo UBND huyện để tiếp thu, giải trình các ý kiến tham gia góp ý và chỉnh sửa, bổ sung theo quy định.
Ủy ban nhân dân huyện rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến của Nhân dân địa phương để bổ sung, hoàn thiện nội dung báo cáo, lập hồ sơ trình UBND tỉnh thẩm tra, trình Trung ương xem xét, công nhận huyện Tây Sơn đạt tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2023 theo quy định./.