Sản phẩm OCOP: Ngô nếp tươi sấy giòn Tây Sơn

Thứ năm - 10/10/2024 14:13
Với những thuận lợi về nguồn nguyên liệu ngô nếp ở địa phương dồi dào, cơ sở Lê Sang (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn) đã sản xuất ra sản phẩm Ngô nếp tươi sấy giòn Tây Sơn.
Sản phẩm ngô nếp tươi sấy giòn hũ nhựa 200g có giá 40.000 đồng/hũ

Sản phẩm được làm từ 100% hạt ngô nếp non được chọn lọc kỹ càng và được sấy qua công nghệ chân không hiện đại nên giữ trọn được hương vị đặc trưng và màu sắc tự nhiên. Hạt ngô sau khi sấy ngọt dịu, hạt đều, bóng đẹp, khi ăn có độ giòn xốp.
Ngô nếp là món ăn tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa và tim mạch. Sản phẩm không chứa cholesterol, phẩm màu, hương liệu thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm đã được công nhận OCOP 3 sao cấp huyện năm 2023.
Khách hàng có thể chọn gói túi zip 100g hoặc hũ nhựa 200g, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản. Có thể dùng để làm đồ ăn vặt hoặc mang theo trong các chuyến đi du lịch, picnic để thưởng thức cùng người thân và bạn bè.
Ngoài ngô nếp tươi sấy, hiện cơ sở Lê Sang còn có các sản phẩm sấy khô khác như: Chuối sấy, mít sấy cũng đã được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao cấp huyện.