Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông tại xã Tây Bình

Thứ hai - 19/09/2022 15:43
Ngày 18/9/2022, tại Nhà thi đấu Tây Bình, Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Tây Sơn phối hợp với Công ty TNHH TM Hữu Đức tổ chức “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” cho đoàn viên, thanh niên xã Tây Bình.
Quang cảnh Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông tại xã Tây Bình

Tại ngày hội, Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Tây Sơn đã tuyên truyền, thông tin về trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh, huyện; phổ biến, hướng dẫn về Luật Giao thông đường bộ; Nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đường bộ và đường sắt,… cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, Hướng dẫn viên lái xe an toàn của Hệ thống HEAD Hữu Đức tập huấn kiến thức lái xe an toàn; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách; hoạt động trải nghiệm trên máy tập lái xe RT,… cho người tham gia.
Trong dịp này, các đơn vị trao tặng 20 mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên khó khăn.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần trang bị cho đoàn viên, thanh niên những kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông. Nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, hình thành văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông mang đến an toàn cho bản thân và người xung quanh.
Nguyệt Ánh