Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”năm 2022

Thứ ba - 15/11/2022 08:49
Chiều 14/11/2021, tại huyện Tây Sơn, Cụm thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022.
Quang cảnh hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”năm 2022
Quang cảnh hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”năm 2022

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Hồng Thọ - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định; đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tây SƠn; đại diện lãnh đạo và các đội nghiệp vụ Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Năm 2022, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương các cấp cùng với sự phấn đấu, nỗ lực của các đơn vị trong khối, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đã được triển khai sôi nổi, hiệu quả. Công an 11 huyện, thị xã, thành phố đã chủ động nắm tình hình, kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương, không để xảy ra đột xuất bất ngờ hoặc tạo thành điểm nóng về an ninh trật tự.
Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm vượt chỉ tiêu đề ra, trong đó tỷ lệ điều tra khám phá án đặc biệt nghiêm trọng và rất nghiêm trọng, đạt tỉ lệ 96,15%; Công tác cải cách thủ tục hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính trong lực lượng Công an các địa phương luôn được đổi mới và tăng cường, phát huy hiệu quả; thiết lập “đường dây nóng”, duy trì tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và đối thoại về giải quyết thủ tục hành chính”, lấy ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức và Nhân dân đối với lực lượng Công an,... góp phần nâng cao hiệu quả việc thực hiện các chủ trương chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước; nâng cao tinh thần, tác phong làm việc, đạo đức, lối sống của cán bộ, chiến sĩ. Trong năm, có 8/11 địa phương được xếp hạn “Tốt” về Chỉ số cải cách hành chính.

2

Đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy Tây Sơn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tây Sơn và Đại tá Đặng Hồng Thọ - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công an các đơn vị trong Khối đã đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế đề nghị các đơn vị cần khắc phục và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong thời gian tới, đề ra những giải pháp thiết thực, sát hợp với tình hình thực tế của từng địa phương để triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao.
Văn Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LỜI CHÀO MỪNG
Lời chào mừng
Liên kết Web
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay2,462
  • Tháng hiện tại17,481
  • Tổng lượt truy cập4,134,694
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây