Bắt giữ đối tượng thua cá độ bóng đá trộm cắp tài sản

Thứ hai - 12/12/2022 16:45
Vào lúc 15 giờ ngày 11/12/2022, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 01 thanh niên đến bán xe môtô giá rẻ nghi vấn trộm cắp. Công an xã Tây Thuận phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện nhanh chóng tiến hành xác minh nguồn gốc và xác định xe mô tô biển số 81F1 - 028.18 là tang vật của vụ trộm trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Qua đó tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Tiến Nam - sinh năm 1990 trú tại thị trấn Kong Chro, huyện Krong Chro, tỉnh Gia Lai.
Đối tượng Trần Tiến Nam cùng tang vật

Qua làm việc đối tượng khai nhận, vào khoảng 11 giờ ngày 11/12/2022 khi đang đi bộ trên tuyến đường thuộc xã Cư An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai phát hiện 01 xe mô tô nhãn hiệu Sirius của người dân đang để trong hiên nhà, trên xe có gắn sẵn chìa khóa nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Sau khi thực hiện hành vi, Nam điều khiển phương tiện đến địa bàn huyện Tây Sơn để tiêu thụ tài sản vừa trộm cắp được thì bị phát hiện, bắt giữ.
Đối tượng và tang vật sau đó được Công an huyện Tây Sơn bàn giao cho Công an huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Quang Huy