42 mô hình ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử

Thứ ba - 05/12/2023 10:05
(BĐ) - Ngày 1.12, UBND tỉnh ban hành quyết định phê duyệt danh mục 42 mô hình thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06) trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các cơ quan được phân công nhiệm vụ chủ trì khẩn trương phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan xây dựng Kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện các mô hình đảm bảo mục tiêu, yêu cầu và thời gian hoàn thành theo quy định. Thực hiện lồng ghép việc báo cáo tình hình, kết quả triển khai thực hiện các mô hình cho Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án 06 của tỉnh trong nội dung Báo cáo định kỳ hằng tháng về Đề án 06 theo quy định.
Thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án 06 của tỉnh, theo chức trách, nhiệm vụ được giao, tham gia chỉ đạo việc triển khai và báo cáo tình hình, kết quả thực hiện các mô hình theo Quy chế làm việc của Ban Chỉ đạo.
M.LÂM