Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện tổ chức chương trình “Nhận đỡ đầu và xuân yêu thương”

Thứ hai - 02/01/2023 10:08
Sáng ngày 01/01/2023, tại xã Vĩnh An, Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện phối hợp với Đoàn xã Vĩnh An tổ chức Chương trình “Nhận đỡ đầu và xuân yêu thương”.
Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện đã nhận đỡ đầu em Đinh Thị Mỹ Duyên

Tại chương trình Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện đã tổ chức gian hàng “0 đồng” gồm: quần, áo mới để các em thiếu nhi trên địa bàn xã đến lựa chọn sắm tết, với tổng số tiền gần 4.000.000 đồng.
Dịp này, Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện đã nhận đỡ đầu em Đinh Thị Mỹ Duyên sinh năm 2007, là người dân tộc thiểu số bana, học sinh lớp 10A6, trường THPT Nguyễn Huệ (Tây Sơn) và trao 1 triệu đồng tiền mặt, 1 phần quà trị giá 500 nghìn đồng cho em Đinh Thị Mỹ Duyên. Được biết, chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện sẽ nhận đỡ đầu cho em Đinh Thị Mỹ Duyên mỗi tháng 100 nghìn đồng cho đến khi em Đinh Thị Mỹ Duyên học hết trung học phổ thông./.
Tín Trọng