Đại hội điểm công đoàn thị trấn Phú Phong

Thứ bảy - 07/01/2023 09:59
Chiều ngày 06/01/2023, Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Phong tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn chỉ đạo làm đại hội điểm công đoàn cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Ban chấp hành công đoàn thị trấn Phú Phong ra mắt nhận nhiệm vụ

Nhiệm kỳ qua, hoạt động của Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Phong đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, trong đó thực hiện tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, cán bộ công chức, người lao động; hằng năm Công đoàn thị trấn có nhiều hoạt động đóng góp Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và Quỹ “Vì người nghèo” với tổng số tiền 50 triệu đồng; Quỹ “Mái ấm công đoàn ” trên 5 triệu đồng, ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện khác trên 20 triệu đồng, hiến máu trên 75 đơn vị máu,...
Nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn thị trấn Phú Phong đề ra 8 chỉ tiêu phấn đấu thực hiện, trong đó phấn đấu hàng năm giới thiệu ít nhất 01 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; hàng năm có 100% gia đình đoàn viên cán bộ, công chức, người lao động đạt “Gia đình văn hóa” và các phong trào do Liên đoàn Lao động huyện và địa phương phát động; 70% trở lên số đoàn viên và người lao động học tập nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, tác phong công nghiệp và kỹ thuật lao động.
Tại Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 5 thành viên, đồng chí Bùi Đức Thuận tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở thị trấn Phú Phong, nhiệm kỳ 2023 - 2028./.
Văn Phong