Tặng 100 suất quà và nghiệm thu “Nhà nhân ái”

Thứ hai - 09/01/2023 14:47
Ngày 08/1/2023, Công ty Cổ phần Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức trao tặng quà Tết Xuân Quý Mão năm 2023.
Bàn giao nhà nhân ái cho gia đình anh Đinh Ngựa

Tham dự chương trình có đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh An và lãnh đạo Công ty Cổ phần Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định.
Tại chương trình đơn vị đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Vĩnh An, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Trong đó, có 200.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300.000 đồng. Những món quà được trao tận tay cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đã giúp họ có thêm điều kiện tốt hơn để vui xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 được đầm ấm hơn.
Dịp này, đơn vị cũng phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức nghiệm thu, bàn giao “Nhà nhân ái” và hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình anh Đinh Ngựa là hộ nghèo ở làng Kon Mon, xã Vĩnh An. Đồng thời, chia sẻ, động viên gia đình anh Đinh Ngựa vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống trong năm mới./.
Tín Trọng