Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Tây Sơn tặng quà tết xã Tây Vinh, Tây Thuận

Thứ ba - 25/01/2022 20:53
Sáng ngày 25/01, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị Tây Sơn thăm, tặng quà Tết cho nhân dân xã Tây Vinh và Tây Thuận.
Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Tây Sơn tặng quà tết xã Tây Vinh, Tây Thuận

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị Tây Sơn gồm bà Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy Tây Sơn; đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định; Tiến sĩ Nguyễn Thị Tố Trân - Phó Giám đốc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định; ông Nguyễn Thanh Vũ - Phó Ban Kinh tế - Ngân sách (Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Định), ông Đào Xuân Hồng - Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tây Sơn đã tổ chức đi thăm, tặng quà Tết cho bà con nhân dân xã Tây Vinh và Tây Thuận có hoàn cảnh khó khăn. Tổng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng./.
Văn Phong