Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Đức: Trao tặng xe lăn, xe lắc và quà cho người khuyết tật nghèo tại huyện Tây Sơn

Chủ nhật - 18/12/2022 08:26
Sáng ngày 17/12/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định - Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Sơn phối hợp tổ chức Chương trình trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật nghèo trên địa bàn huyện Tây Sơn.
Trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 22 chiếc xe. Trong đó 15 xe lăn, 7 xe lắc và 22 suất quà (mỗi suất 200 ngàn đồng tiền mặt) do Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vận động tài trợ.
Trước đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã trao tặng 200 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tây Sơn.
Như vậy, qua 2 đợt, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã vận động tài trợ quà cho người nghèo và xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật nghèo tại huyện Tây Sơn. Tổng kinh phí trao tặng trị giá 202 triệu đồng./.
Văn Phong