Tặng 45 suất quà cho cựu tù chính trị khó khăn

Thứ hai - 16/01/2023 07:45
Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 15/01/2023, Hội Cựu tù chính trị cách mạng huyện đã tổ chức gặp gỡ, tặng quà cho các cựu tù chính trị hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Tặng quà cho cựu tù chính trị khó khăn

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Hội Cựu tù chính trị cách mạng huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng sức khỏe đến các gia đình cựu tù chính trị. Đồng thời, mong muốn, các gia đình cựu tù chính trị luôn giữ gìn phẩm chất truyền thống cách mạng, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, luôn là tấm gương tiêu biểu ở địa phương để con cháu và người dân noi theo.
Nhân dịp đầu năm mới 2023 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, thay mặt Hội Cựu tù chính trị cách mạng huyện, đồng chí Trần Thị Trúc Thanh - Chỉ tịch Hội Cựu tù chính trị cách mạng huyện gửi tới các Hội viên cựu tù chính trị cách mạng huyện và các gia đình cựu tù chính trị đang sinh sống trên địa bàn huyện lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, An khang thịnh vượng.
Dịp này, Hội cựu tù chính trị huyện trao tặng 45 suất quà, tổng trị giá 13,5 triệu đồng ( 300.000 đồng/suất tiền mặt) cho các cựu tù chính trị hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, bệnh tật trên địa bàn huyện. Nguồn kinh phí do Hội cựu tù chính trị cách mạng tỉnh và MTTQVN huyện hỗ trợ. Ngoài ra, từ nguồn kinh phí của Hội, Hội Cựu tù chính trị cách mạng huyện tặng 12 suất quà cho Ban chấp hành huyện hội. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.
Đây là sự quan tâm động viên cả vật chất lẫn tinh thần của Hội Cựu tù chính trị cách mạng huyện đối với những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao, sức yếu trên địa bàn huyện nhân dịp Tết đến, Xuân về./.
Nguyệt Ánh