Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp trao tặng xe lăn

Thứ tư - 19/04/2023 16:54
Ngày 19/4/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, Câu lạc bộ thiện nguyện “Ấm tình yêu thương” và Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng 10 chiếc xe lăn cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tây Sơn.
Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp trao tặng xe lăn

Đồng thời, đại diện các đơn vị tài trợ và đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã hưỡng dẫn cách sử dụng xe lăn cho người khuyết tật và người nhà của người khuyết tật, để họ biết cách sử dụng hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng xe lăn.
Đây là món quà ý nghĩa, khơi dậy lòng nhân ái, chung tay giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn xã hội đối với người yếu thế. Giúp người khuyết tật vơi bớt phần nào khó khăn trong đi lại, sinh hoạt, động viên người khuyết tật có thêm niềm tin, hòa nhập với cộng đồng.
Văn Phong