Ra mắt và bàn giao “Tuyến đường hoa do phụ nữ chăm sóc”

Thứ năm - 06/04/2023 07:58
Hưởng ứng Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 với tinh thần: “Mỗi cơ sở Hội - một công trình cây xanh”, “Mỗi phụ nữ - một cây xanh”, “Phụ nữ vun trồng tương lai”. Sáng ngày 05/4/2023 tại xã Bình Tân, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Lễ ra mắt và bàn giao “Tuyến đường hoa do phụ nữ chăm sóc”.
Ra mắt và bàn giao Tuyến đường hoa do phụ nữ chăm
Ra mắt và bàn giao Tuyến đường hoa do phụ nữ chăm

Trong Chương trình Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã ra mắt và bàn giao Tuyến đường hoa giấy cho Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Tân chăm sóc với chiều dài trên 120 mét, gồm 20 chậu hoa giấy ở thôn Mỹ Thạch, xã Bình Tân. Hoa giấy là một loại hoa có sức sống tốt, phát triển nhanh, màu sắc đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với thời tiết và phù hợp với cảnh quan ven đường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.
Việc ra mắt và bàn giao Tuyến đường hoa phụ nữ chăm tạo sự chuyển biến, thay đổi nhận thức và hành động trong cán bộ hội viên phụ nữ về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng gia đình “5 không - 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới xã Bình Tân năm 2023.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc các loại cây, hoa, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.
Trong thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động sự tham gia của hội viên và cộng đồng để duy trì, chăm sóc những tuyến đường hoa đã thực hiện có hiệu quả. Đồng thời tổ chức ra mắt và trồng thêm các tuyến đường hoa khác, góp phần xây dựng huyện Tây Sơn ngày càng phát triển toàn diện, bền vững, đảm bảo môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp./.
Thanh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LỜI CHÀO MỪNG
Lời chào mừng
Liên kết Web
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,576
  • Tháng hiện tại17,595
  • Tổng lượt truy cập4,134,808
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây