Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dâng hương, dâng hoa tại Bảo tàng Quang Trung

Thứ hai - 24/04/2023 09:26
(binhdinh.gov.vn) - Nhân chuyến công tác tại tỉnh Bình Định, sáng ngày 23/4, đồng chí Bùi Thanh Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, cùng Đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Bảo tàng Quang Trung, huyện Tây Sơn.
Đoàn công tác Bộ Ngoại giao và lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại tượng đài Hoàng đế Quang Trung

Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở ngành liên quan.
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành kính dâng hoa tại Tượng đài Hoàng đế Quang Trung; dâng hương tại Điện thờ Tây Sơn Tam kiệt để tưởng nhớ, tri ân công đức của Hoàng đế Quang Trung và các văn thần, võ tướng Tây Sơn trong sự nghiệp đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc. Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Bảo tàng Quang Trung.

2

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dâng hương tại Điện thờ Tây Sơn Tam kiệt

3

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn trồng và tưới cây lưu niệm

4

Đoàn công tác Bộ Ngoại giao và lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại giếng cổ trong khuôn viên Bảo tàng Quang Trung.

5

Đoàn công tác Bộ Ngoại giao và lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Hoàng đế Quang Trung.

Theo binhdinh.gov.vn