Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng dịp 30/4

Thứ năm - 27/04/2023 10:47
Chiều ngày 26/4/2023, đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã Tây Giang nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, gồm: mẹ Lê Thị Đặng và mẹ Nguyễn Thị Nhiễu.
Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đặng
Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đặng

Tham dự có Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện và Lãnh đạo UBND xã Tây Giang.
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của hai Mẹ; bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, động viên tinh thần, mong hai mẹ sống vui, sống khoẻ là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, xây dựng, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Trong đó, đặc biệt quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các mẹ Việt Nam anh hùng; thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần và vật chất, giúp các gia đình có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng mỗi Mẹ một suất quà trị giá 1.500.000 đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật.

2

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhiễu

Cũng nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), huyện Tây Sơn đã trích kinh phí 39.000.000 đồng để đi thăm hỏi, trao tặng 36 suất quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện.
Văn Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LỜI CHÀO MỪNG
Lời chào mừng
Liên kết Web
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay1,974
  • Tháng hiện tại16,993
  • Tổng lượt truy cập4,134,206
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây