Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh thăm, chúc thọ, tặng quà người cao tuổi

Thứ sáu - 02/06/2023 15:45
Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2023), Sáng ngày 02/6/2023, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Tây Sơn.
Đồng chí Lê Bình Thanh -  Bí thư Huyện ủy thăm, chúc thọ và tặng quà cho cụ Lê Xuân Cường ở thôn Tiên Thuận, xã Tây Thuận tròn 100 tuổi
Đồng chí Lê Bình Thanh - Bí thư Huyện ủy thăm, chúc thọ và tặng quà cho cụ Lê Xuân Cường ở thôn Tiên Thuận, xã Tây Thuận tròn 100 tuổi

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần  thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần, chế độ sinh hoạt hằng ngày của các cụ cao tuổi.
Thừa ủy quyền UBND tỉnh, Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh trao thiếp mừng thọ công dân 100 tuổi của Chủ tịch nước và phần quà gồm 5 mét vải lụa và 700.000 đồng. Đồng thời mong muốn các cụ luôn mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe cùng con cháu, sống trường thọ và luôn là điểm tựa, tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

2

Đồng chí Lê Bình Thanh -  Bí thư Huyện ủy thăm, chúc thọ và tặng quà cho cụ Trần Thị Luôn ở xã Tây Thuận tròn 100 tuổi

Hiện nay, trên địa bàn huyện Tây Sơn có 177 người đủ 100 tuổi và đủ 90 tuổi, trong đó có 19 người đủ 100 tuổi. Đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cùng gia đình luôn quan tâm, chăm sóc đến người cao tuổi và tạo điều kiện cho các cụ có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.
Đại diện gia đình và các cụ cao tuổi đều bày tỏ lòng biết ơn, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh, huyện dành cho người cao tuổi.
Nguyệt Ánh