Thăm, chúc mừng 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ ba - 20/06/2023 14:02
Sáng ngày 20/6/2023, Lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng toàn thể phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng toàn thể phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.
Tại nơi đến thăm, Lãnh đạo huyện chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực của tập thể đơn vị trong việc phát huy vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, đơn vị đã tổ chức tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tới đông đảo các tầng lớp nhân dân, trở thành cầu nối tin cậy giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Những tin, bài trên các lĩnh vực: Xây dựng Đảng, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; phê phán, đẩy lùi thói hư, tật xấu, tệ nạn xã hội và biểu dương, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt,... những mô hình mới, cách làm hay trên địa bàn được phản ảnh một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác.
Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên và đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của đơn vị. Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trong huyện đã dành cho đơn vị; đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, tập thể Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện sẽ đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, không ngừng tu dưỡng rèn luyện; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu thông tin, tuyên truyền trong giai đoạn mới, xứng đáng với sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân.
Văn Phong