Trao tặng 80 triệu đồng cho học sinh vượt khó tại huyện Tây Sơn

Chủ nhật - 18/06/2023 10:55
Ngày 17/6/2023, tại Trường THCS Võ Xán, Chi hội Nhà Báo thường trú tại Bình Định (thuộc Hội Nhà báo Bình Định) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Sơn trao tặng quà cho các em học sinh trên địa bàn huyện vượt khó học giỏi vươn lên trong học tập.
Đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và Nhà báo Huỳnh Thúc Giáp - Thư ký Chi hội Nhà báo thường trú tại Bình Định trao tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi

Dự lễ trao tặng quà có Nhà báo Huỳnh Thúc Giáp - Thư ký Chi hội Nhà báo thường trú tại Bình Định cùng đại diện các Nhà báo thường trú tại Bình Định. Về phía huyện Tây Sơn có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.
Tại chương trình, đã trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh Tiểu học và THCS của huyện Tây Sơn. Mỗi suất trị giá 800.000 đồng, tổng các phần quà trao tặng trị giá 80.000.000 đồng.
Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Bùi Văn Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện cho rằng đây là những món quà rất ý nghĩa của các nhà báo nhằm khích lệ, động viên sự nỗ lực vượt khó của các em học sinh, mong muốn các em tiếp tục là những con ngoan, trò giỏi. Đồng thời, đây cũng là hoạt động kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).
Chương trình được thực hiện với sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp như: Công ty Điện lực Bình Định, Công ty Cổ phần Cảng Quy Nhơn, Công ty TNHH MTV Sài Gòn Co.op Bình Định, Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Bình An.
Văn Phong