Trao 10 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh Bana xã Vĩnh An

Thứ năm - 02/11/2023 07:34
Chiều ngày 30/10/2023, tại xã Vĩnh An, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Bình Định phối hợp với UBND huyện và Hội Khuyến học huyện Tây Sơn tổ chức trao học bổng chương trình “Vì em hiếu học” năm 2023 cho học sinh người Bana vượt khó học giỏi của xã Vĩnh An.
Trao 10 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh Bana xã Vĩnh An

Đến dự và trao học bổng có đồng chí Bùi Văn Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lãnh đạo Hội Khuyến học huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh An; Lãnh đạo Trường PTDT bán trú Vĩnh An và Lãnh đạo Trường TH Vĩnh An. Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Bình Định.
Tại chương trình, đơn vị tài trợ đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng, trong đó Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tây Sơn có 05 suất và Trường Tiểu học Vĩnh An 05 suất. Qua đó, nhằm động viên, khích lệ, giúp các em học sinh tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Sau đó, UBND huyện và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Bình Định đã tổ chức buổi làm việc triển khai thực hiện thí điểm chuyển đổi số cấp xã./.
Văn Phong