Bàn giao nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo bà Đinh Thị Lanh tại xã Vĩnh An

Thứ hai - 16/10/2023 10:47
Sáng ngày 14/10/2023, Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh phối hợp với Công ty xăng dầu Bình Định, chính quyền huyện Tây Sơn và xã Vĩnh An tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ bà Đinh Thị Lanh, sinh năm 1959, dân tộc Bana, ở làng Kon Giọt 1 là hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
Bàn giao nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo bà Đinh Thị Lanh tại xã Vĩnh An

Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Khối Thi đua các cơ quan đảng tỉnh; Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy và Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vĩnh An.
Ngôi nhà bà Đinh Thị Lanh được xây dựng với diện tích gần 50m2, tổng kinh phí xây dựng mỗi ngôi nhà là 150.000.000 đồng. Trong đó, Khối Thi đua các cơ quan đảng tỉnh và Công ty xăng dầu Bình Định hỗ trợ 60.000.000 đồng, do cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong khối và công ty đóng góp, ủng hộ.
Cũng tại buổi lễ, Khối thi đua các cơ quan đảng tỉnh còn tặng 1 bộ bàn ghế gỗ, một số đồ dùng sinh hoạt hằng ngày cho gia đình Đinh Thị Lang.
Tín Trọng