Đêm hội trăng Rằm năm 2023

Thứ sáu - 29/09/2023 09:41
Tối 28/9/2023, tại Nhà thi đấu thể thao xã Bình Thành, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện và Hội Chữ thập do huyện Tây Sơn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm năm 2023”.
Đêm hội trăng Rằm năm 2023

Dự chương trình về phía tỉnh có các đồng chí Hà Văn Cát - Chủ tịch Chữ thập đỏ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Mỹ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bình Thành và đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn xã
Tại chương trình, các em thiếu nhi được xem hoạt cảnh về sự tích cung trăng, giao lưu và trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tuổi thần tiên, xem mua lân sư rồng và cùng nhau phá cỗ.
Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi không khí Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp; Ban tổ chức tặng 130 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

2

Trong dịp Tết Trung thu năm 2023, huyện Tây Sơn đã giao Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn cùng UBND các xã, thị trấn tổ chức tốt các hoạt động vui đón Tết Trung thu cho trẻ em, quan tâm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, giúp các em có môi trường, điều kiện phát triển toàn diện hơn.
Tín Trọng