Đội bóng thị trấn Phú Phong đạt giải nhất giải bóng đá huyện Tây Sơn năm 2023

Thứ năm - 10/08/2023 08:34
Chiều ngày 09/8/2023, trên Sân vận động huyện Tây Sơn đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nam vô địch huyện Tây Sơn năm 2023.
Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng thị trấn Phú Phong

Giải diễn ra từ ngày 29/7 đến ngày 09/8/2023 với sự tham gia của 9 đội bóng gồm đội bóng xã Bình Thành, Bình Thuận, Tây Xuân, Tây Bình, Tây Phú, Bình Nghi, Tây Giang, thị trấn Phú Phong và đội Công an huyện.
Các đội bóng thi đấu 2 vòng để chọn 4 đội xuất sắc vào thi đấu vòng trong. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, gay cấn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng thị trấn Phú Phong, giải nhì đội xã Bình Nghi, giải ba thuộc về 2 đội Tây Xuân và Tây Giang. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho đội xã Tây Phú; trao giải cầu thủ ghi nhiều bán thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất cho các cá nhân.
Qua giải, sẽ chọn một số vận động viên tiêu biểu để thành lập đội bóng đá của huyện, tham gia giải đấu do tỉnh tổ chức trong thời gian sắp tới.