Biểu diễn văn nghệ và chiếu phim lưu động tại làng Xà Tang

Thứ hai - 12/06/2023 13:10
Tối 10/6/2023, tại làng Xà Tang, xã Vĩnh An, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình biểu diễn văn nghệ và chiếu phim lưu động phục vụ đồng bào và thiếu nhi tại làng.
Biểu diễn nghệ thuật

Tham dự chương trình có đồng chí Tạ Xuân Chánh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; đồng chí Huỳnh Hiệp An - Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; lãnh đạo Bảo tàng Quang Trung; lãnh đạo UBND xã Vĩnh An và bà con nhân dân làng Xà Tang.
Tại chương trình, bà con nhân dân và các cháu thiếu nhi được xem chương trình văn nghệ với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, vẻ đẹp quê hương, đất nước đổi mới, cổ vũ tinh thần yêu nước, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc, tránh xã các tệ nạn xã hội,… các tiết mục hát và múa đặc sắc đã góp phần động viên, kêu gọi các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức học tập, lao động, sản xuất, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, địa phương phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng  an ninh địa phương đã đề ra, xây dựng xã Vĩnh An ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Thông qua chương trình biểu diễn văn nghệ và chiếu phim lưu động nhằm tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ và các tầng lớp nhân dân về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chủ trương của tỉnh và địa phương; Khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi; Giáo dục cho các em lòng yêu nước, yêu con người, đoàn kết tương thân, tương ái, có ý chí tự lập, suy nghĩ đúng, làm việc tốt trong nhà trường, gia đình và xã hội, qua đó giáo dục nhân cách hoàn thiện hơn, giúp các cháu sống và học tập ngày càng tốt hơn, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi tương lai của đất nước.

2

Dịp này, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Định trao tặng 20 suất quà cho các em thiếu nhi trong làng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng./.
Văn Phong