Khai giảng các lớp năng khiếu hè 2023

Thứ ba - 06/06/2023 10:31
Ngày 06/6/2023, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2023.
Khai giảng các lớp năng khiếu hè 2023

Gồm các môn: bóng chuyền; bóng đá; võ cổ truyền; lớp múa, Aerobic, nhảy hiện đại. Đối tượng là các em thanh thiếu niên, nhi đồng từ 5 - 15 tuổi. Trong thời gian 3 tháng, để các lớp năng khiếu hè hoạt động có hiệu quả, an toàn, đảm bảo chất lượng học tập và sinh hoạt, Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao huyện bố trí đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn, dày kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, phối hợp quản lý chặt chẽ học viên khi tham gia học tại các lớp doTrung tâm tổ chức.
Thông qua các lớp năng khiếu hè giúp các em làm quen với môi trường sinh hoạt cộng đồng, nâng cao vốn hiểu biết, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thực hành, rèn luyện thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, góp phần thúc đẩy phong trào văn hoá, thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.
Tổ chức các lớp năng khiếu hè là hoạt động thường niên, đáp ứng nguyện vọng học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí phù hợp, an toàn, lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng.
Văn Phong