Tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở làng Cam

Thứ tư - 31/05/2023 16:33
Ngày 31/5/2023, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định phối hợp với UBND xã Tây Xuân tổ chức Chương trình trao tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở làng Cam, xã Tây Xuân nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6.
Tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở làng Cam

Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo xã Tây Xuân và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định.
Tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã trao tặng tổng cộng 52 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng.
Với phần quà ý nghĩa này Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định và chính quyền địa phương mong muốn các em nhỏ sẽ có thêm niềm vui trong ngày Tết Thiếu nhi, đồng thời cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, cuộc sống, trở thành công dân có ích cho xã hội.
Văn Phong