Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Định tặng 100 suất quà cho trẻ em thôn M6

Thứ tư - 31/05/2023 19:38
Ngày 31/5/2023, tại Làng M6, xã Bình Tân, Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Định tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6.
Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Định trao quà cho trẻ em khó khăn thôn M6, xã Bình Tân

Nhân dịp này, Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Định đã trao tặng cho 100 cháu là trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm: 200 nghìn đồng tiền mặt và một ba lô đi học, đồ dùng học tập, bình đựng nước, bánh kẹo,... trị giá 300 nghìn đồng; tổng giá trị các phần quà là 50.000.000 đồng.
Tại buổi trao quà, bà Đồng Thị Ánh - Tổng Giám Đốc Tổng Cty Pisico Bình Định, Chủ tịch Hội nữ doanh nhân Bình Định đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, kết quả học tập, động viên các cháu, mong các cháu chăm ngoan, tiếp tục cố gắng nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, luôn có ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực vượt qua khó khăn, trở thành những công dân hữu ích trong tương lai.
Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Định nhân Tháng hành động vì trẻ em, ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 nhằm quan tâm đến đời sống trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em được đón Tết thiếu nhi thật vui tươi, đầm ấm.
Nguyệt Ánh