Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Thứ ba - 07/11/2023 08:26
Nhân dịp kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2023). Chiều ngày 06/11/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Tây Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Tây Sơn.
Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Dự và trao tặng Huy hiệu đảng có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy.
Trong đợt này, trao tặng Huy hiệu Đảng cho 27 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Tây Sơn. Trong đó, tặng Huy hiệu Đảng 75 năm cho 01 đảng viên; tặng Huy hiệu Đảng 55 năm cho 03 đảng viên; tặng Huy hiệu Đảng 50 năm cho 07 đảng viên; tặng Huy hiệu Đảng 45 năm cho 05 đảng viên; tặng Huy hiệu Đảng 40 năm cho 05 đảng viên và tặng Huy hiệu Đảng 30 năm cho 06 đảng viên.

2

Trong tổng số đảng viên nhận Huy hiệu đảng đợt này, Thường trực Huyện ủy Tây Sơn đã đến tận nhà trao tặng Huy hiệu Đảng 75 năm tuổi đảng cho 01 đảng viên là Võ Đình Nhơn (107 tuổi đời) ở thị trấn Phú Phong do tuổi cao sức yếu đi lại khó khăn.
Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng  góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng là những đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, luôn giữ vững bản lĩnh của người đảng viên, gương mẫu chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Văn Phong