Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2

Thứ bảy - 03/02/2024 08:02
Sáng ngày 02/02/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 cho các đảng viên 50 năm, 55 năm và 60 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ huyện.
Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2

Tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy và Thường trực Đảng ủy các xã Tây Giang, xã Bình Tường, xã Bình Thành, xã Vĩnh An, xã Tây Bình, xã Bình Thuận và thị trấn Phú Phong.
Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng Huy hiệu Đảng cho 44 đảng viên (gồm 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên; 55 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên; 50 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên; 45 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên; 40 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên; 30 năm tuổi Đảng cho 17 đảng viên) và truy tặng Huy hiệu Đảng 60 năm cho 1 đảng viên.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và tri ân những đóng góp, cống hiến của các đảng viên và gia đình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, mong rằng, trong thời gian đến, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.
Văn Phong