Công bố quyết định nghỉ hưu đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện

Thứ bảy - 04/05/2024 09:19
Chiều ngày 02/5/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Tây Sơn tổ chức Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Tham dự lễ có các đồng chí Lê Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thứ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; cán bộ, công chức Ban Dân vận Huyện ủy và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện được nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP của Chính phủ từ ngày 01 tháng 5 năm 2024.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Thanh Tùng trong suốt thời gian công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng như trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, song đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã luôn nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong từng lĩnh vực công tác. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn sau khi nghỉ chế độ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng tiếp tục cộng tác, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển của địa phương và chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

2

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác. Đồng chí cho biết khi trở về địa phương, bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu là một đảng viên, một công dân tốt; bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm công tác sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của địa phương nơi cư trú và của huyện nhà./.
Văn Phong