Hội nghị triển khai thực hiện các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Thứ ba - 17/09/2024 14:39
Chiều ngày 16/9/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Tây Sơn tổ chức hội nghị triển khai thực hiện các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Đoàn Văn Phi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí được điều động, luân chuyển và lãnh đạo hai huyện Tây Sơn, Tuy Phước.
Thừa ủy quyền Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Giờ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác  cán bộ:
Đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tây Sơn, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Tây Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025; điều động đến nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kể từ ngày 17/9/2024 để thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tuy Phước nhiệm kỳ 2021 - 2026, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Tuy Phước nhiệm kỳ 2020 - 2025; điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Tây Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 17/9/2024.
Tặng hoa và phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Giờ đánh giá: Các đồng chí được điều động lần này đều được đào tạo bài bản, cơ bản phù hợp với lĩnh vực chuyên môn được giao và từng trải qua nhiều vị trí công tác; với nỗ lực của bản thân và quá trình cống hiến có nhiều thành tích, các đồng chí đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, giao trọng trách ở cương vị mới. Đồng chí mong muốn và đề nghị các đồng chí được điều động trên cương vị trọng trách mới được giao, cần xác định ý thức được việc xây dựng khối đại đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị. Đồng thời, nhanh chóng tiếp cận công việc, nỗ lực, sẵn sàng gánh vác trách nhiệm, phát huy năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ mới được giao.

2

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Bình Thanh và đồng chí Nguyễn Văn Hùng khẳng định sẽ tiếp tục nghiên cứu học hỏi, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn; quyết tâm giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp mà thế hệ đi trước đã dày công vun đắp; không ngừng tu dưỡng bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành; tiếp tục góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh trong sạch, vững mạnh. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể lãnh đạo phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nắm bắt thời cơ; đồng thời, mong muốn đơn vị, địa phương tạo điều kiện thuận lợi, cùng đoàn kết, giúp đỡ để các đồng chí phát huy khả năng, cùng nhau hoàn thành xuất sắc Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.