Điều động, luân chuyển cán bộ

Thứ tư - 22/05/2024 10:28
Chiều ngày 21/5/2024, Huyện ủy Tây Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ; đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì Hội nghị.
Điều động, luân chuyển cán bộ

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động đồng chí Trương Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Phong đến công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, giữ chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029; đồng thời, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy, thời gian bổ nhiệm từ ngày 17/5/2024 đến hết nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cùng với đó, công bố Quyết định luân chuyển đồng chí Tạ Đức Trí - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng bộ thị trấn Phú Phong, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phú Phong nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 17/5/2024.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ghi nhận, đánh giá cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và năng lực công tác của các đồng chí được điều động, luân chuyển; đồng thời, đề nghị các đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tích cực nghiên cứu, học tập, rèn luyện và nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, lãnh đạo cơ quan giữ vững truyền thống đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đơn vị...
 Tín Trọng