Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Thứ hai - 22/07/2024 19:57
Ngày 22/7, tại xã Tây Vinh, Huyện ủy Tây Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tây Vinh.
Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 1357-QĐ/HU ngày 17/7/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, điều động đồng chí Nguyễn Ánh Sáng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tây Vinh đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy từ ngày 22/7/2024. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí Nguyễn Ánh Sáng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tây Vinh trong những năm công tác vừa qua và mong muốn đồng chí Nguyễn Ánh Sáng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, cùng với tập thể Văn phòng Huyện ủy thực hiện hiệu quả, chất lượng các mặt công tác,…

2

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ánh Sáng - Chánh Văn phòng Huyện ủy trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, đoàn kết và gương mẫu trong thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Văn Phong