Bí thư Huyện ủy chúc mừng Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy

Thứ bảy - 19/10/2024 10:33
Ngày 18/10/2024, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2024).
Bí thư Huyện ủy chúc mừng Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, công chức Văn phòng Huyện uỷ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy trong  thực hiện tốt công tác tham mưu, giúp việc cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo triển khai toàn diện các nhiệm vụ, góp phần thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện. Đồng chí mong rằng thời gian tới cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy không ngừng rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm, tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, vững vàng tư tưởng chính trị, xứng đáng là cơ quan tham mưu giúp việc đắc lực, góp phần cùng Đảng bộ huyện Tây Sơn thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.