Khánh thành cụm biểu tượng Linh vật năm Giáp Thìn 2024

Thứ bảy - 03/02/2024 14:53
Sáng ngày 03/02/2024, tại Quảng trường Khu C - Bảo tàng Quang Trung, UBND huyện tổ chức Lễ khánh thành cụm biểu tượng Linh vật năm Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Tây Sơn hội tụ và phát triển”.
Biểu tượng Linh vật năm Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Tây Sơn hội tụ và phát triển”

Tham dự Lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Chí Hùng - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện và Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Phú Phong.

2

Các đồng chí lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành biểu tượng cụm Linh vật năm Giáp Thìn 2024

Biểu tượng Linh vật năm Giáp Thìn 2024 được UBND huyện Tây Sơn phối hợp với Công ty TNHH sự kiện quảng cáo trẻ Quy Nhơn tổ chức xây dựng. Với ý tưởng thiết kế sáng tạo độc đáo, 02 con rồng có màu sắc ấn tượng đang uốn lượn, vươn xa. Việc thi công đòi hỏi sự tỉ mỉ, công phu, đây là công trình nghệ thuật sắp đặt có quy mô lớn, tất cả được sắp đặt đan xen với các chậu hoa kết hợp cùng ánh sáng, phun hơi nước và âm thanh đã tạo nên một tác phẩm độc đáo. Toàn bộ kinh phí xây dựng biểu tượng Linh vật năm Giáp Thìn 2024 được xã hội hóa.

3

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại cụm Linh vật

Việc tổ chức khánh thành cụm biểu tượng Linh vật năm Giáp Thìn 2024 là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc. Bên cạnh đó, công trình còn tạo điểm nhấn, thu hút du khách gần xa trong dịp Xuân Giáp Thìn 2024.
Văn Phong