Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các cơ quan, đơn vị trực Tết

Thứ bảy - 10/02/2024 07:30
Tối ngày 09/2/2024 (30 tháng chạp), đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện gồm: Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện, các công nhân làm nhiệm vụ dọn vệ sinh.
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các cơ quan, đơn vị trực Tết

Đây là các lực lượng được giao nhiệm vụ trực Tết đảm bảo các hoạt động vui xuân đón tết của người dân. Tại các nơi đến thăm,  đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phan Chí Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã động viên cán bộ của các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết, đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

2

Dịp này lãnh đạo huyện đã tặng 57 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Trong đó, đã tặng 19 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Tây Sơn và 38 suất quà cho các công nhân đang thực hiện nhiệm vụ dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện. Tặng 5.000.000 đồng cho Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào đón giao thừa năm 2024.
Tín Trọng