Bí thư Huyện ủy Lê Bình Thanh đi thăm, kiểm tra, động viên một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhân dịp đầu xuân mới

Thứ năm - 22/02/2024 09:42
Sáng ngày 21/02/2024, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi thăm, kiểm tra, động viên một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp đầu xuân mới, gồm: Hợp tác xã nông nghiệp Thuận Nghĩa (thị trấn Phú Phong), UBND xã Bình Tân và Công ty TNHH một thành viên Hà My (xã Bình Tân).

Tại các nơi đến thăm, kiểm tra, động viên, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng xuân mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, chúc các gia đình người lao động mạnh khỏe, hạnh phúc.
Đối với công ty TNHH một thành viên Hà My và Hợp tác xã nông nghiệp Thuận Nghĩa, sau khi nghe báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương doanh nghiệp, đơn vị đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt doanh thu, lợi nhuận vượt kế hoạch, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của huyện. Trong đó, Công ty TNHH một thành viên Hà My đầu tư chăn nuôi gà khép kín, từ 500 - 600 ngàn con gà/năm, giải quyết việc làm trên 100 lao động địa phương, với mức lương bình quân 06 triệu đồng/người/tháng. Đối với Hợp tác xã nông nghiệp Thuận Nghĩa - nơi có làng rau Thuận Nghĩa hình thành hơn chục năm nay, được công nhận là rau VietGAP. Với thương hiệu “Lá lành”, sản phẩm của làng rau này mở ra triển vọng giúp người trồng tăng hiệu quả kinh tế, giảm ô nhiễm môi trường tại địa phương. Làng rau được chính quyền địa phương quan tâm triển khai nhiều hoạt động cũng như đầu tư cơ sở hạ tầng, điện, đường,... Hợp tác xã đã vận động bà con tham gia các lớp tập huấn, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dân sản xuất, có lợi nhuận kinh tế ổn định. Mỗi năm Hợp tác xã cung ứng khoảng 70 - 80 tấn rau cho các siêu thị lớn nhỏ trong tỉnh. Ngoài ra, Hợp tác xã vận động, xây dựng nếp sống văn minh văn hóa, cùng nhau đoàn kết để phát triển làng rau Thuận Nghĩa trở thành điểm du lịch kết hợp sản phẩm nông nghiệp.

2

Ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà các doanh nghiệp, Hợp tác xã đã đạt được trong năm qua, đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Bước sang năm 2024 trước những khó khăn, thách thức đan xen, huyện Tây Sơn tiếp tục đặt mục tiêu bứt phá vươn lên, xây dựng nền tảng kinh tế, công nghiệp vững chắc. Để thực hiện điều này, cùng với sự quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị rất cần sự chung tay, góp sức của nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

3

Đồng chí Lê Bình Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đề nghị các doanh nghiệp, đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các doanh nghiệp, đơn vị cần tạo khí thế thi đua lao động sôi nổi, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Huyện sẽ tiếp tục sát cánh, đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất theo quy định của pháp luật cho các doanh nghiệp, đơn vị đầu tư sản xuất kinh doanh ngày một phát triển.
Văn Phong